สนามฟุตบอลเวสเทิร์น วันเดอร์เรอร์สไม่จำเป็นต้องสร้างใหม่

Terry Antonis เป็นนักแสดงที่โดดเด่นในฤดูกาลที่ไม่สม่ำเสมอสำหรับผู้หลงใหล

เอลีกในขณะนี้สำหรับผู้หลงใหลเราจะเห็นการสร้างอีกครั้งหรือไม่กับฤดูกาล ไม่เว้นแต่ถูกบังคับให้เข้าฉันไม่คิดหลังจากทั้งหมดทั้งมาร์ติเนนิโคและเทอร์รี่ อันโดนิจะมีเงินให้กู้ยืมดังนั้นจึงเป็นตัวแปรโปโปวิกจะต้องจัดการกับในสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันจะบอกว่าเขามีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะหาทางที่จะทำให้อันโดนิอยู่ที่สโมสรเขาเป็นคนที่เยี่ยมยอดกับบริสเบนรอร์ในคืนวันศุกร์และนับตั้งแต่เขามาถึงพวกวันเดอร์เรอร์ส

สูงในรายการหรือลำดับความสำคัญยังจะได้พบกับกองหน้าเป็นเลิศเป็นถ้อยคำได้รับเขาไม่ได้รับน้องใดๆ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาในช่วงนอกฤดูแต่นอกเหนือจากที่เข้ามาและจอช ริสดอนจะไปทางอื่นและหวังว่าจะนำกองหน้าคุณจะไม่คิดว่าจะต้องสร้างใหม่อีกครั้งนวิลล์

ผู้ที่หลงมามีช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ดีขึ้นกว่าครั้งแรก จากรอบที่ 15 พวกเขายอมรับเพียงแค่ 9 ประตูเท่านั้นตีโดยบริสเบนอย่างใดอย่างหนึ่งจริง ๆ พวกเขาไม่ได้ พวกเขาสูญเสียในการลงโทษและนั่นเป็นวิธีที่โหดร้ายที่จะสูญเสียเกมฟุตบอล เรื่องของคืนซึ่งเป็นเรื่องราวของฤดูกาลของพวกเขาพลาดโอกาสพวกเขาอาจได้รับการขึ้นโดยสามเมื่อครึ่งเวลาเกมมากกว่าแต่โอกาสพลาดเหล่านั้นกลับมาหลอกหลอนพวกเขา

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าช่วงครึ่งฤดูกาลแรกของทีมวันเดอเริร์สไม่ดีพอแต่ก็มีจุดสว่างบ้างโจนาธานมองโอกาสที่แท้จริงที่ศูนย์กลางของการป้องกัน 20 ปีเล่นเกินปีของเขาตลอดเวลาในช่วงฤดูด้วยความสงบที่น่าประทับใจของเขาจากนั้นก็มีมาร์ติเนซและจัมเป้ซึ่งทั้งคู่มองเห็นได้ง่าย

แต่ฤดูไม่ได้ทำค่อนข้างและอันดับเพียงแต่คนพเนจรยังคงมีแชมเปียนลีกแชมเปี้ยนชิพที่อยู่ใกล้อูราวะเรดเพชรในวันพุธนี้ จะใช้เวลาปาฏิหาริย์สำหรับพวกเขาที่จะไปต่อใดในการแข่งขันแม้ว่าดังนั้นโปโปวิกอาจใช้เกมที่จะลองเล่นบางอย่างที่เขาไม่แน่ใจของ