ไมเคิล เชกายืนยันว่าไม่ได้เป็นวาระการแข่งขัน

Wallabies โค้ชไมเคิล Cheika ยืนยันว่ามันไม่ได้เป็นวาระการแข่งขันและความเศร้าโศกในออสเตรเลียรักบี้

หลีกเลี่ยงการสยองขวัญทีมออสเตรเลียกับกีวีในซูเปอร์รักบี้โค้ชไมเคิล เชกาเชื่อว่าด้านข้างของเขาจะมากกว่าการแข่งขันกับดำทั้งหมด ห้าจังหวัดของออสเตรเลียไม่ได้ลงทะเบียนในการแข่งขัน 17 แห่งในรัฐทรานส์แทสมันในปีนี้แต่เชกาเชื่อมั่นในสิ่งที่ดีกว่าเมื่อทีมชาติมารวมตัวกัน

ฉันเข้าใจได้ว่าทำไมคนถึงคิดว่าการลงโทษและความเศร้าโศกทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ไม่ใช่จากมุมมองของฉัน เชกากล่าวเมื่อวันอังคารว่ารักบี้ซูเปอร์ฉันรู้ว่ารูปแบบจากทีมของเรายังไม่สดใสไม่มีใครสามารถโต้แย้งกับสิ่งนั้นได้ แต่มีการแสดงที่ดีบางอย่าง เราได้เฝ้าดูผู้เล่นรายละเอียดมากไม่เพียงแต่เป็นคนที่จัดตั้งขึ้นแต่คนใหม่เกินไปและมีมากมายที่จะชอบ

เชกากล่าวว่าเขาและผู้ช่วยโค้ชของเขารวมทั้งสตีเฟน ลาร์คมและกำลังตั้งใจจะนำผู้เล่นรุ่นใหม่มาใช้และจะใช้การทดสอบมิถุนายนกับฟิจิสกอตแลนด์และอิตาลีเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความเป็นเอกภาพของทีมต่อไปสีเทานาธาน เราเริ่มต้นปีที่ผ่านมานี้และได้รับความเศร้าโศกจากผลการผสมของเราประมาณร้อยละ 50 จากการชนะการทดสอบ แต่ด้วยประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับและความยากลำบากนิดหน่อยผมคิดว่าพวกเขาจะเป็นดีกว่า

ฉันรู้ว่าคนจะพูดว่าใช่แล้วใช่แต่เรามีกลุ่มหนุ่มที่ดีในรอบนี้ตอนนี้มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสร้างการแข่งขันและการบีบให้แก่คนที่จัดตั้งขึ้นเก่าเชกาแม้ว่าจะยอมรับมีงานมากที่จะทำระหว่างนี้และแชมป์รักบี้เปิดกับทุกคนผิวดำในซิดนีย์วันที่ 19 สิงหาคม เขากล่าวและที่เริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เราต้องเปลี่ยนเรื่องเล็กน้อยเปลี่ยนทัศนคติและความคิดแต่ผมก็ยังเชื่อมั่นอย่างมากต่อพวกที่เรามีอยู่

มิถุนายนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราของเรามีการแข่งขันแบบทดสอบที่ยิ่งใหญ่และเราอาจจะเล่นสามทีมในกลุ่มฟุตบอลโลกเราต้องทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างและเปลี่ยนให้เป็นสิ่งเล็กไปพร้อมกัน ฉันเคยอยู่ในทีมที่มีอะไรบางอย่างเพียงแค่คลิกและเราจะทำให้แน่ใจว่าเราได้พบกับสิ่งที่เราต้องการเพื่อให้คลิกเพื่อที่คนจะพร้อมที่จะดึงเสื้อสีทองและทำมันภาคภูมิใจ