แมตต์ว่าเขาจะไม่ได้เล่นให้เอเอสอีกครั้ง

1120

 

แมตต์หยุดจริงๆไม่ได้ต้องการที่จะเล่นผลบอลสดให้เบสโอกแลนด์อีกครั้งฟรีตัวแทนสนามนอก เบสแรกตกลงที่จะหนึ่งปี ล้านรับมือกับนิวยอร์กแยงกี้สัปดาห์ก่อนหน้านี้หลังจากที่ใช้เวลาฤดูกาลที่ผ่านมาเจ็ดบวกBacaratกับเซนต์หลุยคาร์ดินัล $13

ก่อนที่จะมีการค้าของเขาพระคาร์ดินัลแต่หยุดเล่น 93 เกมที่เอเอสในปี 2009 และจากนั้นเขาถูกส่งตัวไปอยู่ที่เซนต์หลุยส์ในเดือนกรกฎาคมโอ๊คแลนด์ได้รับเขาจากโคโลราโดในเดือนพฤศจิกายน 2008 2009 ในกีฬาเบสบอลHoliday Palaceช้าสนามชื้นมักจะถือว่าเป็นประโยชน์สำหรับตีในมากที่สุดเท่าที่ปัดบอลจะได้เดินทางได้อย่างรวดเร็วไปยังในตำแหน่งลึกแบบดั้งเดิมสำหรับลูกทันทีและทำให้อาจอนุญาตล่วงหน้าเพิ่มเติมโดยแป้งและนักวิ่งอื่น

นอกจากนี้เปียกลูกเนียนไม่สามารถโยนด้วยความถูกต้องของหนึ่งแห้งนอกจากนี้ยังอนุญาตให้โอกาสสำหรับล่วงหน้าเพิ่มเติมวิเคราะห์บอลวันนี้เกี่ยวกับฐานนอกจากนี้สนามเปียกโดยทั่วไปของการป้องกันเพื่อให้ทะโมนจะสามารถไปถึงแมลงวันน้อยลงและไดรฟ์สายในอากาศก่อนที่จะผ่านไปยังรั้ว

และมันก็กลายเป็นที่ค่อนข้างชัดเจนว่าหยุดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้สนุกกับเวลาที่เขาอยู่บาคาร่าออนไลน์ในโอ๊คแลนด์และ หรือมีความปรารถนาที่จะกลับไม่มี