แบรดลีย์ยืนยันไม่แตกแยกสวอนซี

5

สวอนซีโค้ชบ็อบแบรดลีย์ได้ข่าวลือที่ว่าผู้เล่นของเขาไม่พึงพอใจกับวิธีการฝึกอบรมของเขาไปข้างหน้าของการปะทะกันในวันมวยวันของพวกเขาสำคัญกับเวสต์แฮมไฟใต้แบรดลีย์ได้อ้างเพียงสองชนะใน10 แมตช์ของเขาในค่าใช้จ่ายในเวลส์และได้กล่าวว่างานของเขาอาจจะอยู่ในบรรทัดถ้าหงส์ล้มเหลวในการทำดีในเกมในบ้านที่จะเกิดขึ้นกับเวสต์แฮมและบอร์นมัธแต่เขาปฏิเสธมีปัญหากับผู้เล่นของเขาเกี่ยวกับระบอบการฝึกอบรมของเขา

แบรดลีย์บอกสกายสปอร์ตเมื่อถูกถามเกี่ยวกับรายงานข่าวไม่มีความจริง เราได้มีการตอบสนองที่ดีมาก เขากล่าวเสริมตั้งแต่ผมได้มาถึงโฟกัสที่คมชัดได้รับการฝึกอบรมที่สั้นกว่าความเข้มมากขึ้นจังหวะมากขึ้นแน่นอนเรายังหารือเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทั้งสัปดาห์และเราพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างจากสิ่งที่อัพอบอุ่นเป็นเหมือนว่ามันจะเข้าสู่การฝึกอบรมสิ่งที่ทำในโรงยิมที่เรากำลังพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าสมดุลในทุกอย่างถูกต้อง

เขากล่าวอเมริกันบอกว่าเขามีการระบุจำนวนของเป้าหมายข้างหน้าของเดือนมกราคมย้ายหน้าต่างและหวังที่จะเพิ่มให้กับทีมของเขาเป็นสวอนซีพยายามที่จะปีนออกจากตำแหน่งเนรเทศ แต่ผมต้องบอกว่าการตอบสนองของผู้เล่นได้รับดีมาก

เขาบอกว่ามีได้รับการอภิปรายดี กับเจ้าของสวอนซีเจสันรกและสตีฟแคปแลนและพวกเขาก็พร้อมที่จะเพิ่มเลือดใหม่บางอย่างเพื่อทีมเขากล่าวในทางที่ดีเพื่อให้เราสามารถใช้โมเมนตัมมุ่งหน้าไปสู่ปีเราจะต้องเสร็จสิ้น 2016 2017