พาลเมอร์ เรโนลต์จะใช้เวลาที่ดีในปีหน้า

2

โจลอน พาลเมอร์มีความมั่นใจว่าเรโนลต์จะมีความสำเร็จมากขึ้นในสูตรที่1 ในปีถัดไปเรโนลต์กลับไปอยู่ภายใต้สูตร1 ของตัวเองในปีนี้หลังจากที่พวกเขาเอาไปโลตัสแต่พยายามที่จะมีผลกระทบตลอดทั้งฤดูกาล อย่างไรก็ตามเรื่องนี้พาลเมอร์ชี้ให้เห็นว่าทีมฝรั่งเศสที่จบในสถานที่ที่เก้าในการก่อสร้างของแชมป์โลกที่มีเพียงแปดจุดได้รับการทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีแคมเปญที่ดีมากในปีถัดไป

ผมคิดว่าเราจะทำให้ขั้นตอนที่ดีในปีหน้า พาลเมอร์กล่าวว่าในปีนี้เรารู้ว่าในช่วงเริ่มต้นของปีที่ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ยากผมคิดว่าจะซื่อสัตย์ที่เราได้ทำดีกว่าที่ผมคาดไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งปีได้หายไปในที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากผมคิดว่าในปีถัดไปโฟกัสที่ได้รับในรถใหม่มาเป็นเวลานานและเราได้มีการลงทุนที่ดีในทีมและเราได้ยังคงมีคนที่ดีในทีมงานที่จะทำผลงานที่ดี หวังว่าเราจะเป็นทีมที่ทำให้ขั้นตอนที่ใหญ่ที่สุด

ในฤดูกาลที่เมื่อเร็วนี้ได้ข้อสรุปพาลเมอร์เสร็จในวันที่18 ในฐานะที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของเขามาที่มาเลเซียกรังปรีซ์ที่เขาเสร็จในวันที่ 10 และอ้างว่าจุดเดียวของเขาของฤดูกาลฉันรู้สึกเหมือนฉันได้ดีขึ้นมากตั้งแต่วันหนึ่งในF1โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเริ่มต้นของปีนี้ เมลเบิร์นเป็นการแข่งขันที่ดีแต่ในช่วงต้นถ้าคุณมองไปที่สิ่งที่ผมทำในการแข่งขันครั้งแรกที่หกกับสิ่งที่ผมทำในตอนท้ายผมดีขึ้น

ผมทำผิดพลาดบางอย่างแต่เป็นปีไปเมื่อวันที่ฉันถูกตัดออกจากความผิดพลาดมากเกินไปดังนั้นทุกคนที่มีคุณสมบัติที่ผมอยู่ในไตรมาสที่2 ตั้งแต่มาเลเซียและโดยทั่วไปการทำการแข่งขันที่ดีสะอาดเช่นกันดังนั้นการปรับปรุงสวยใส

มันเป็นปีใหม่ของการศึกษาเห็นได้ชัดว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ยากลำบากและความผิดพลาดบางอย่างในด้านของฉันและเป็นปีได้หายไปเมื่อได้มีดีมาก