เชน แบตเทียร์ร่วมไมอามี่ในบทบาทสำนักงาน

ไมอามี่ฮีข่าวประชาสัมพันธ์ ไมอามี่ ฟลอริด้า ไมอามี่ประกาศว่าพวกเขาได้รับการว่าจ้างผู้เล่นในอดีตและความร้อนสองครั้งแชมป์เอ็นบีเอเชน แบตเทียร์เป็นผู้อำนวยการพัฒนาบาสเกตบอลและการวิเคราะห์หน้าที่ของเขาจะรวมถึงการพัฒนาของการวิเคราะห์ความสามารถในการประเมินทั้งหมดรวมทั้งวิทยาลัยตัวแทนอิสระและผู้เล่นไมอามีในปัจจุบัน

เราเชื่อว่าเชนเป็นตัวอย่างที่น่าทึ่งของโปรแกรมความร้อนของเราไม่เพียงแต่สำหรับปัจจุบันแต่ยังสำหรับอนาคตร้อนประธานแพ็ตไรลีย์กล่าวว่าเขาคาดเดาว่าทุกอย่างที่เรากำลังมองหาผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของเรา เรารู้สึกว่าเขาจะช่วยให้เราอย่างมากด้วยประสบการณ์และความรู้ของเกมของเขา เชนเป็นนักคิดออกจากกล่องและจะนำความเชี่ยวชาญสดที่สามารถช่วยให้เราพัฒนาขึ้นเป็นแฟรนไชส์

ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับสำนักงานด้านหน้าของไมอามี่ เชน แบตเทียร์กล่าวว่าผมหวังว่าจะทำงานกับครอบครัวเรียนรู้จากฮอลล์ออฟเฟมผู้บริหารในแพทไรลีย์ผู้จัดการทั่วไปแอนดี้และแน่นอนโค้ชเก่าของฉันเป้าหมายของฉันที่เป็นองค์กรทั้งหมดที่จะนำแชมป์อีกกลับไปไมอามี่

ผู้เล่นสามฤดูกาลกับความร้อนช่วยนำกลับไปกลับเอ็นบีเอประชันสามประชุมทางทิศตะวันออกประชันและสามชื่อส่วนไปไมอามี่ในช่วงที่แบตเทียร์เขาปรากฏตัวใน 210 เกมกับความร้อนและเฉลี่ย 5.1 แต้ม 2.2 รีบาวน์ 1.0 และช่วย 22.6 นาทีในขณะที่ร้อยละ 39.8

การถ่ายภาพจากสนามเขาได้รับรางวัลเอ็นบีเอของทีมยอดเยี่ยมแห่งปีในปี 2557 และจอห์นสันได้รับรางวัลเวทมนตร์เพื่อความเป็นเลิศในศาลด้วยความร่วมมือกับสื่อและแฟนในปี 2556 ทั้งในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของความร้อน 13 ปีเอ็นบีเอเก๋าปรากฏใน 977

เกมอาชีพของเอ็นบีเอและเฉลี่ย 8.6 คะแนน 4.2 รีบาวน์ การถ่ายภาพจากสนามนาทีในขณะที่ร้อยละ 43.7 ขโมยและ 30.7 1.8 ช่วย 1.01