เบรฟส์ เคิร์ตซูซูกิก้าวขึ้นเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับป่วย 3 ปี

เบรฟส์ เคิร์ตซูซูกิประมาณสี่เดือนก่อนหน้านี้ครอบครัวดุ๊กได้หยุดรังสีต่อตะเล็กน้อยของพวกเขาสิ้นสุดทั้งหมดของการรักษาโรคมะเร็งแบบเดิมว่าแม่ของเขา ชอว์นาได้ระบุว่าพิษเพื่อให้ผ่านเพียงพอขณะที่การต่อสู้ขั้นที่สี่ ไม่เพียงแต่รังสีแต่ยังยาเคมีบำบัดและวัคซีนภูมิแพ้และการผ่าตัดเนื้องอกในสมองและช่องท้องของเขา

เขาเป็นบ้านในเมาบ้านในการดูแลที่บ้านพักรับรองและคนรอบข้างเขา ผู้ที่เติบโตที่จะรักเขาจากฮาวายไปยังนครนิวยอร์กยังคงต้องการที่จะสนับสนุนครอบครัวของเขายังคงต้องการที่จะต่อสู้ จิมของนิวยอร์กดับเพลิงบันได 16 ส่งข้อความว่าของให้พายุฮาวายด้วยการสวดมนต์สำหรับนักรบเล็กน้อยของเรา

เรียกร้องให้เพื่อนดับเพลิงที่จะส่งภาพของใบหน้ายากและประกอบชากาเป็นมิตรแขวนหลวมสัญญาณมือที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมฮาวาย เบรฟส์จับเคิร์ตซูซูกิ พื้นเมืองของเมาและภรรยาของเขา

สังเกตเห็นการโพสต์ในทีมตะสร้างขึ้นภายในเดือนมิถุนายนฮาร์เปอร์เพื่อนของครอบครัวของดุ๊กที่เป็นหัวหอกความพยายามของสังคมสื่อของพวกเขา เมาเป็นชนิดของสถานที่เคิร์ตกล่าวว่าที่ทุกคนรู้ทุกคนเกาะเล็กที่ว่าในปี 2543 มีประชากร 144,444 ตามการสำรวจสำมะโนประชากรสหรัฐพ่อแม่ของเคิร์ตยังคงอาศัยอยู่บนเกาะพ่อตะของโจชัวเป็นนักดับเพลิงและหัวหน้าหน่วยดับเพลิงของเขาเจฟฟ์เมอเรย์เคยเล่นเบสบอลกับเคิร์ต

เคิร์ตและเรนีที่อาศัยอยู่กับลูกทั้งสามของพวกเขาในเรดอนโดบีช แคลิฟอร์เนียแรกเริ่มตระหนักถึงเรื่องตะเมื่อแม่ของเคิร์ต แคทลีนขอให้พวกเขาที่จะซื้อเสื้อยืดในการสนับสนุนของดุ๊กเริ่มติดตามเรื่องราวของตะบนและเธอและเคิร์ตไม่มูลนิธิสำหรับครอบครัว

และดุ๊กเป็นมิตรเคิร์ตและดังนั้นเมื่อเริ่มชอว์นาและโจชัวมีลูกสี่คนตะเป็นน้องคนสุดท้องตัดสินใจมันจะไม่เย็นถ้าเรามีผู้เล่นบางคนมีส่วนร่วมในเรื่องนี้ ลิซ่าเคิร์ตมีประสบการณ์ 10 ปีที่ได้เล่นให้กับทีมกรีฑาในพระบรมราชูปถัมภ์ฝาแฝดและตอนนี้เบรฟส์เริ่มส่งข้อความของเพื่อนของเขาหลายคนในเกม

เริ่มส่งจอชโกลด์เบิร์กรองประธานของการประชาสัมพันธ์สำหรับหน่วยงานของซูซูกิกลุ่มภรรยาหลายคนที่เธอรู้ว่ากีฬาช่วยในความพยายามที่ภรรยาของลูกไบรอันเหยือกอดีตเพื่อนร่วมทีมของเคิร์ตที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรนีกล่าวว่า

กุมภาพันธ์เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ภาพถ่ายเริ่มหลั่งไหลเข้ามาผู้เล่นในปัจจุบันอดีตผู้เล่นชื่อเลสเบี้ยนและบางส่วนของดาวที่ใหญ่ที่สุดในเกมจากไมค์ปลาเทราท์ไบรซ์ฮาร์เปอร์โนแลนเพื่อปราบโพซี่ย์ บางอย่างที่ทำใบหน้าที่ยากลำบากของตะบางคนก็ให้ท่าทางชากาความคิดเดิมของซูซูกิคือการสร้างภาพของผู้เล่นที่จะโพสต์ในทีมตะหน้า

เพื่อสนับสนุนดุ๊กและสร้างความตระหนักสำหรับโรคมะเร็งในเด็กแต่พวกเขาเก็บรวบรวมภาพถ่ายจำนวนมากเช่นนั้นพวกเขาตัดสินใจที่จะทำให้ภาพตัดปะวิดีโอชุดเพลงแทน การตอบสนองจากแวดวงสำคัญคือบทพิสูจน์ที่อบอุ่นสู่อำนาจของเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาร์ทโฟนกล้อง ข้อความ สื่อสังคม

ถ้าเพียงแต่ส่องสามารถบันทึกตะเล็กน้อยๆ ตะการต่อสู้เพื่อตะเธอถามพ่อของเมื่อมิถุนายนฮาร์เปอร์เป็นครั้งแรกมากับความคิดสำหรับถ้าเขาตกลงกับมัน แน่นอนโยชูวากล่าวแต่ผมจะไม่สามารถที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันไม่ได้รู้สึกที่ยากลำบากในขณะนี้

ตะฮาร์เปอร์ที่พูดในนามของพ่อแม่สำหรับเรื่องนี้คิดว่ามันเป็นเข้ารับการรักษาที่น่าตกใจ โจชัวเธอกล่าวว่าเป็นใหญ่ยากนักดับเพลิงเธอบอกเขาว่านั่นคือเหตุผลที่เราต้องการที่จะทำเช่นนี้สำหรับคุณ ครอบครัวแต่ต้องทนทุกข์ทรมานมาก

มาเป็นชนิดของโรคมะเร็งที่เริ่มต้นในรูปแบบบางอย่างมากในช่วงต้นของเซลล์ประสาทที่พบในตัวอ่อนหรือทารกในครรภ์ ตามที่สมาคมโรคมะเร็งอเมริกันเพียงประมาณ 700 กรณีได้รับการวินิจฉัยในแต่ละปีในสหรัฐอเมริกา ตะอายุ 19 เดือนเมื่อครอบครัวของเขาได้เรียนรู้ว่าเขามีรูปแบบขั้นที่สี่ของการเกิดโรคในพฤศจิกายน 2557 ฮาร์เปอร์จำได้ว่าชอว์นาบอกเธอว่าแพทย์ให้ตะโอกาสร้อยละ 30 ที่จะอยู่ห้าปี

ในขั้นต้นทั้งครอบครัวย้ายไปโออาฮูชั่วคราวเพื่อตะจะได้รับการรักษาที่ศูนย์การแพทย์กะปิในโฮโนลูลูฮาวายเพียงโรงพยาบาลเด็กเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในเมาครอบคลุมการเปลี่ยนแปลงของโจชัวเป็นเวลาหกเดือนเพื่อให้ครอบครัวที่อาจจะร่วมกันในโออาฮูจากนั้นชอว์นาและตะเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อตะได้รับการปฏิบัติที่มีชื่อเสียงอนุสรณ์สโลนเดย์ตันศูนย์มะเร็ง

ในช่วงเวลาที่ชอว์นาและค้าขายอาศัยอยู่ที่ซึ่งอยู่ใกล้กับสโลนโรนัลด์แมคโดนัลด์เฮ้าส์ขณะที่โจชัวอยู่ที่บ้านกับเด็กคนอื่นในครอบครัวของทั้งสามหน่วยความจำไม่ทุกคนที่เจ็บปวดในเดือนพฤษภาคมปี 2559 มหานครนิวยอร์กแผนกดับเพลิงชื่อตะนักรบไฟกิตติมศักดิ์น่าตื่นเต้นเด็ก

ไม่สบายกายตะนั้น ๆ แต่เป็นไปไม่ได้ เคิร์ตซูซูกิกล่าวว่าภาพถ่ายของเขาในสมัยนั้นเป็นน่ากลัว ในที่สุดช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านครอบครัวได้ตัดสินใจที่ยากที่จะสิ้นสุดการรักษาแบบเดิมและปฏิบัติต่อเขามีคุณค่าทางโภชนาการที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เมื่อไหร่ที่เราเรียกลุงชอว์นาเขียนในเวลาบนส่วนหนึ่งของเราต้องการที่จะให้เขากลับบ้าน รับบ้ากับอาหารและอาหารเสริม เพลิดเพลินไปกับเขาและวางใจในพระเจ้าสำหรับระยะเวลาของชีวิตของเขา เมื่อเร็วนี้ดุ๊กเอาขั้นตอนอื่นลงทะเบียนตะในการดูแลที่บ้านพักรับรองการจัดการความเจ็บปวด มันไม่ได้เป็นสัญญาณของเรากำลังให้ความหวังเคิร์ตซูซูกิกล่าวว่าครอบครัวของเขาคือคริสเตียนมาก