กัปตันแม็ก ฮอร์ตันไล่ตามประวัติศาสตร์ที่กรุงโตเกียวโอลิมปิก

Daniel Kowalski, ซ้าย, เสร็จสองเพื่อ Kieren Perkins, ขวา, ในแอตแลนตา.

แม็ก ฮอร์ตันกำลังมองหาสวิตช์เมื่อแชมป์โอลิมปิก 400เมตร ตะลึงในสนามดาวทั้งหมดที่รวมถึงผู้ชนะเลิศเหรียญทองบิลที่ชื่นชอบการแข่งขันเพื่อเรียกร้องชื่อฟรีสไตล์ระดับชาติ 200 เมตรสัปดาห์ที่ผ่านมาความคิดเปลี่ยนไปทันทีเพื่อคาดหวังว่ายน้ำถัดกลางและระยะไกลที่กรกฎาคมโลกประชันแล้วที่โตเกียวโอลิมปิก

ก่อนหน้าการกวาดล้างของฮอร์ตันในศูนย์เพาะเลี้ยงแชนด์เลอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแกรนท์แฮ็กเก็ตต์ในปีพ.ศ. 2551 เป็นคนสุดท้ายที่ถือครองชื่อระดับชาติ 200 เมตร 400 เมตรเมตรและ 1500 และออสเตรเลียไม่เคยได้รับรางวัลทั้งสามจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกด้วยความพยายามของแดเนียลสกี้ในแอตแลนตาในปีพ.ศ.2539 ซึ่งเขาอ้างว่าเงินใน 1500 เมตรและทองสัมฤทธิ์ใน 200 เมตรและ 400 เมตรประสิทธิภาพสูงสุดของประเทศฮอร์ตันกล่าวมันเป็นงานที่ใหญ่มาก

ฉันต้องการที่จะสามารถทำมันได้มันเป็นเพียงเรื่องความสามารถในการหาสมดุลในการฝึกอบรมครั้งนี้ ฮอร์ตันเชื่อว่าไม่ใช่ปัญหาทางกายภาพของการแข่งรถทั้งสามเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกแย่มากแต่ก็มีความสามารถในการฝึกฝนความต้องการในการก้าวที่แตกต่างกันได้สามแบบโดยมีอัตราจังหวะที่แตกต่างกันสามแบบ

ปัญหาของเขาในขั้นตอนนี้ของอาชีพของเขาคือเขาไม่เข้าใจความสามารถในการสลับไปมาระหว่างพวกเขาตามต้องการ พวกเขาเป็นจังหวะที่แตกต่างกันทั้งหมดดังนั้นการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งสัปดาห์และอยู่ในระดับสูงเป็นสิ่งที่ยาก เขากล่าวว่าสำหรับฉันบางสัปดาห์ผมดีที่ 1500 เมตรและอื่นที่ดีกว่าที่ 400เมตร หรืออะไรก็ตามฉันคิดว่าถ้าฉันจะไปลงเส้นทางที่ฉันต้องการเพื่อให้สามารถเพียงแค่เลื่อนสวิตช์โดยทั่วไปและไประหว่างก้าวและก้าว 200 เมตร 400 เมตร

แต่ถ้าฉันทำความเร็วได้ถึง 200 เมตรในการฝึกอบรมฉันจะใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 400 เมตรเพื่อหาจังหวะจังหวะ 200 เมตรดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ยากลำบากที่จะพยายามเข้าถึงตำแหน่งสกี้เชื่อว่าฮอร์ตันสามารถทำได้เขากล่าวว่าความเร็วที่เขาพบกับเหรียญใน 200 เมตรมาจากทางคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของเขาว่ายน้ำเหตุการณ์สัตว์เลี้ยงของเขาเพอร์กิน 1500 เมตร

และเชื่อว่าหากยังคงฝึกอบรมทั้งสามระยะทางที่เขาจะสามารถแข่งพวกเขาในเหตุการณ์สำคัญให้เขาเข้าใจการปฏิบัติกู้คืนของเขาเขาไม่ทราบแรงจูงใจของฮอร์ตันแต่กล่าวว่าจุดบนทีมถ่ายทอด 200 เมตรได้ดีเท่าใดเขากล่าวว่า ฉันคิดอย่างสุจริตว่ามันเป็นทางด้านจิตใจมากกว่าร่างกายของคุณสามารถทำมันได้ถ้าคุณได้รับสิทธิการกู้คืนของคุณ

คุณต้องได้รับความคิดของคุณถูกต้องเพื่อให้คุณสามารถพูดได้วันนี้ฉันกำลังแข่งขัน 8 รอบหรือ 16 หรือ 30 เราบอกว่ามันเป็นกีฬาของแต่ละบุคคลแต่คุณไม่สามารถเอาชนะการถ่ายทอดและความเป็นธรรมทั้งหมดที่รีเลย์ 200 เมตรมีประสิทธิภาพต่ำกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและพวกเขามีความสามารถในการแข่งขันสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเกิดว่ายน้ำบิลในรูปแบบ 200 เมตร